Máy khoan pin Dewalt có xuất xứ từ nước nào? Có tốt không?

Cập nhật: 10/06/2020

Lượt xem: 439

Xuất xứ thương hiệu máy khoan Dewalt Máy khoan pin Dewalt đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Được thành lập vào năm 1924 tại Pennsylvania - Mỹ, tập đoàn DeWalt đã từng bước khẳng định vị ...

Xuất xứ thương hiệu máy khoan Dewalt

Máy khoan pin Dewalt đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Được thành lập vào năm 1924 tại Pennsylvania - Mỹ, tập đoàn DeWalt đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp cơ khí. Các dòng sản phẩm thương hiệu Dewalt gồm: máy mài góc, máy đánh bóng, máy thổi nóng, máy cưa gỗ, máy cưa lọng, máy cưa kiếm, máy khoan động lực, máy khoan búa, máy đục bê tông... Nói đến máy khoan của Dewalt thì các anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi thương hiệu cơ khí hàng đầu đã có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường gần 100 năm. Vậy, máy khoan pin Dewalt tốt như thế nào? Hãy cùng Quantrimang đi tìm hiểu tiếp nhé!

Máy khoan Pin Dewalt dùng có tốt không?

Để đánh giá 1 chiếc máy khoan có thực sự tốt không thì người ta không chỉ dựa vào thông số kỹ thuật mà còn cả thiết kế, tính tiện dụng và đặc biệt là dung lượng pin đối với máy khoan pin. Ngoài ra, nhiều anh em cũng quan tâm đến giá cả khi lựa chọn máy khoan nhằm đáp ứng mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Để tìm hiểu kỹ hơn, sau đây Quatrimang sẽ giúp bạn phân tích từng yếu tố này ở máy khoan pin Dewalt nhé!

Thiết kế

Thiết kế của máy khoan pin Dewalt thì khỏi phải chê. Bạn sẽ phải lòng ngay sản phẩm nagy từ lần đầu bắt gặp bởi màu sắc nổi bật, mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn và tiện dụng. Máy khoan pin Dewalt sở hữu màu vàng đen nổi bật phong cách của thương hiệu. Mỗi chi tiết trên máy khoan đều được gia công chắc chắn, đảm bảo máy vận hành ổn định, an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, thiết kế tay cầm bọc cao su cũng rất an toàn, tạo ma sát, chống trơn trượt khi khoan. Các phím công tắc thiết kế hợp lý, dễ dàng sử dụng. Hầu hết các máy khoan pin của Dewalt đều được trang bị thêm đèn pin giúp anh em dễ dàng thao tác ở những vị trí thiếu sáng.

Khả năng khoan

Ở những năm 2000, khi nhắc tới máy khoan Dewalt tại thị trường Việt thì có lẽ đây là 1 sản phẩm hot nhất và được ưa chuộng nhất. Dewalt chú trọng vào chất lượng sản phẩm nên tất cả những dòng máy khoan Dewalt đều được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ mới, cho khả năng khoan mạnh mẽ, ổn định và an toàn.

Các máy khoan pin của Dewalt đa số được trang bị 2 tốc độ cho bạn tùy chọn với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, công tắc đảo chiều giúp anh em linh hoạt khoan, tháo vặn vít dễ dàng.

Điện thế pin

Máy khoan pin Dewalt có điện thế và dung lượng pin lớn giúp các anh em có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài. Mỗi máy khoan pin của Dewalt đều được trang bị 2 cục pin và 1 bộ sạc dự phòng giúp anh em có thể thay thế bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất, anh em nên sạc đầy pin trước khi sử dụng.